Trường Thủy sản Collection home page

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 2143
Issue DateTitleAuthor(s)
2023Co-culture of whiteleg shrimp (Litopenaeus vannamei) and red seaweed (Gracilaria tenuistipitata) following biofloc technology with partially reduced feed rationNguyen, Thi Ngoc Anh; Ly, Van Khanh; Huynh, Nguyen Nguyen Ha
2023Khảo sát thành phần loài và mật độ động vật phiêu sinh trong ao nuôi tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei Boone, 1931) siêu thâm canhVõ, Nam Sơn; Lưu, Thiên Định
2023Nghiên cứu tách chiết protein thuỷ phân từ gelatin da cá hồi (Salmo salar) bằng enzyme thermoase GL30Lê, Thị Minh Thuỷ; Võ, Thị Bảo Ny
2023Nghiên cứu sản xuất tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) sốt bơ sấy khô ăn liềnLê, Thị Minh Thuỷ; Văn, Tân Thuận
2023Khảo sát sự thay đổi chất lượng trong quá trình bảo quản lạnh và bảo quản đông của tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) cỡ 8-12 con/kgLê, Thị Minh Thuỷ; Tô, Thị Kiều Tiên
2023Nghiên cứu sản xuất đồ hộp tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) và sự biến đổi chất lượng sản phẩm trong quá trình bảo quảnLê, Thị Minh Thuỷ; Trần, Nhật Tân
2023Khảo sát sự thay đổi chất lượng trong quá trình bảo quản lạnh và bảo quản đông của tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) cỡ 15-20 con/kgLê, Thị Minh Thuỷ; Phù, Hoàng Kha
2023Nghiên cứu chế độ thuỷ phân protein từ phụ phẩm cá thát lát (Notopterus notopterus) bằng enzyme protease P “Amano”6SD để cải thiện độ đạm của nước mắmLê, Thị Minh Thuỷ; Nguyễn, Thị Ngọc Trân
2023Nghiên cứu chế biến sản phẩm snack da cá lóc (Channa striata) sốt me ăn liềnLê, Thị Minh Thuỷ; Nguyễn, Thị Tường Vy
2023Nghiên cứu tách chiết protein thuỷ phân từ gelatin da cá lóc (Channa striata) bằng enzyme thermoase GL30Lê, Thị Minh Thuỷ; Nguyễn, Thị Tú Trinh
2023Khảo sát sự thay đổi chất lượng trong quá trình bảo quản lạnh và bảo quản đông của tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) cỡ 12-15 con/kgLê, Thị Minh Thuỷ; Nguyễn, Ngọc Song Vy
2023Nghiên cứu sản xuất gia vị rắc cơm từ thịt cá điêu hồng (Oreochromis sp.) và sự biến đổi chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến và bảo quảnLê, Thị Minh Thuỷ; Lai, Nguyễn Hữu Tài
2023Nghiên cứu chế biến sản phẩm snack da cá thát lát còm (Chitala chitala) tẩm trứng muối ăn liềnLê, Thị Minh Thuỷ; Huỳnh, Hải Yến
2023Nghiên cứu sản xuất bột canxi hoà tan từ xương cá thát lát còm (Chitala chitala) bằng enzyme flavourzymeLê, Thị Minh Thuỷ; Huỳnh, Hữu Phước
2023Nghiên cứu sản xuất bột canxi hoà tan từ xương cá rô phi (Oreochromis niloticus) bằng enzyme flavourzymeLê, Thị Minh Thuỷ; Huỳnh, Bội Phương
2023Nghiên cứu sản xuất bột canxi hoà tan từ xương cá rô phi (Oreochromis niloticus) bằng enzyme flavourzymeLê, Thị Minh Thuỷ; Huỳnh, Bội Phương
2023Nghiên cứu sản xuất bột canxi hoà tan từ xương cá mè trắng (Hypophthalmichthys molitrix) bằng enzyme flavourzymeLê, Thị Minh Thuỷ; Lâm, Thị Thuỳ Dương
2023Khảo sát ảnh hưởng của thời gian bảo quản nguyên liệu ở nhiệt độ lạnh và nồng độ thuỷ phân của enzyme lipase 400SD đến chất lượng đầu cá từ thịt lườn cá hồi(Oncorhynchus spp)Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Nguyễn, Công Trí
2023Khảo sát ảnh hưởng của thời gian bảo quản nguyên liệu sau khi tiền xử lý ở nhiệt độ lạnh và nồng độ thuỷ phân bằn enzyme Lipase 400 SD đến chất lượng đầu cá từ thịt dè cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Lê, Trung Duy
2023Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ và chỉ số pH đến khả năng thu hồi chất béo từ thịt dè cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) bằng enzyme lipase 400SDNguyễn, Đỗ Quỳnh; Mai, Anh Đô
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 2143