Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 27 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2021KHẢO SÁT HIỆU QUẢ PHÒNG TRỊ BỆNH CHÁY BÌA LÁ LÚA CỦA HỖN HỢP HAI DÒNG VI KHUẨN ĐỐI KHÁNG Bacillus pumilus TG-71 VÀ Bacillus aerophilus HG-33Nguyễn, Đắc Khoa; Huỳnh, Yến Nhi; Nguyễn, Quang Tiến
2021ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ GIẢM BỆNH THÁN THƯ TRÊN DƯA LEO Ở ĐIỀU KIỆN NGOÀI ĐỒNG CỦA CHỦNG VI KHUẨN Bacillus amyloliquefaciens VL4.6 VỤ THU-ĐÔNG TẠI AN GIANGNguyễn, Thị Liên; Lâm, Cảnh Tân
2021ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ GIẢM BỆNH THÁN THƯ TRÊN DƯA LEO Ở ĐIỀU KIỆN NGOÀI ĐỒNG CỦA VI KHUẨN Bacillus amyloliquefaciens VL4.6 VỤ ĐÔNG - XUÂN TẠI VĨNH LONGNguyễn, Thị Liên; Đặng, Thị Như Ý
2021PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN Bacillus sp. CÓ KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN TỪ RUỘT CÁ ĐIÊU HỒNG (Oreochromis sp.) Ở TỈNH VĨNH LONGHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Bùi, Thị Ngọc Vi
2021PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN VÀ KHẢO SÁT MÔI TRƯỜNG NUÔI CẤY VI KHUẨN SINH TỔNG HỢP PHYTASE TỪ ĐƯỜNG TIÊU HÓA GÀ NÒI (Gallus gallus domesticus)Võ, Văn Song Toàn; Huỳnh, Thị diễm Trinh
2021TUYỂN CHỌN VÀ TỐI ƯU HÓA ĐIỀU KIỆN SẢN XUẤT γ-aminobutyric acid (GABA) CỦA CHỦNG VI KHUẨN LACTICHuỳnh, Xuân Phong; Lê, Quốc Việt
2021SẢN XUẤT THỬ NGHIỆM VÀ XÁC ĐỊNH ĐIỀU KIỆN BẢO QUẢN NƯỚC ÉP BƯỞI DA XANH (Citrus maxima Merr.) LÊN MENHuỳnh, Xuân Phong; Lê, Thị Tú Quyên
2021KHẢO SÁT KHẢ NĂNG PHÂN HUỶ 2,4-D TRONG MÔ HÌNH ỐNG TRỒNG LÚANguyễn, Thị Phi Oanh; Nguyễn, Đắc Nguyên; Trần, Quốc Tuấn
2021XÁC ĐỊNH CÁC ĐIỀU KIỆN LÊN MEN NƯỚC BƯỞI DA XANH BẰNG VI KHUẨN LACTICHuỳnh, Xuân Phong; Lê, Thị Ngọc Trâm
2021XÂY DỰNG QUY TRÌNH LÊN MEN NƯỚC ÉP BƯỞI DA XANH (Citrus maxima Merr.) SỬ DỤNG NẤM MEN Saccharomyces cerevisiaeHuỳnh, Xuân Phong; Trương, Thị Ngọc Huyền