Viện NC & Phát triển Công nghệ Sinh học Collection home page

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 21 to 40 of 557
Issue DateTitleAuthor(s)
2023ỨNG DỤNG DỊCH THỦY PHÂN BÃ MEN BIA TRONG QUÁ TRÌNH LÊN MEN LACTICHuỳnh, Xuân Phong; Lâm, Dương Hồng Thắm; Lưu, Minh Châu
2023NGHIÊN CỨU CẢI THIỆN CÁC THÔNG SỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH LÊN MEN VÀ THỜI GIAN BẢO QUẢN RAU MUỐNG (Ipomoae aquatica) MUỐI CHUAHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Phạm, Thị Bích Thảo
2023NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC ÉP LÊN MEN CIDER CAM SÀNH (Citrus nobilis) THUỘC TỈNH HẬU GIANGHuỳnh, Xuân Phong; Lý, Trọng Nguyên
2023NGHIÊN CỨU PHƯƠNG PHÁP ỔN ĐỊNH VÀ HOÀN THIỆN SẢN PHẨM RƯỢU VANG DƯA LƯỚI (Cucumis melo L.)Huỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Thị Tuyết Nhi; Nguyễn, Ngọc Thạnh
2023PHÂN LẬP VÀ NHẬN DIỆN NẤM GÂY BỆNH TRƯƠNG BÓNG HƠI TRÊN CÁ TRA (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Thị Liên; Nguyễn, Thị Minh Nguyệt
2023PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN VI KHUẨN ĐỐI KHÁNG VỚI NẤM Bipolaris oryzae GÂY BỆNH ĐỐM NÂU TRÊN LÚANguyễn, Thị Liên; Nguyễn, Thị kim Ngân
2023PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN VI KHUẨN ACID LACTIC CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ CƠM MẺHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Thị Phương Linh
2023PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN VI KHUẨN TỪ RUỘT CÁ TRA CÓ KHẢ NĂNG ĐỐI KHÁNG VỚI NẤM Fusarium sp. GÂY BỆNH TRƯƠNG BÓNG HƠI TRÊN CÁ TRANguyễn, Thị Liên; Trần, Cẩm Huỳnh
2023PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN VI KHUẨN ACID LACTIC CÓ KHẢ NĂNG ĐỐI KHÁNG VỚI NẤM Candida spp. TỪ NƯỚC MÍANguyễn, Thị Liên; Trần, Thị Mỹ Huyền
2023KHẢO SÁT HIỆU QUẢ GIẢM BỆNH THÁN THƯ VÀ KÍCH THÍCH SINH TRƯỞNG CỦA Trichoderma harzianum DT6 TRÊN CÂY DƯA LEONguyễn, Thị Liên; Nguyễn, Văn Hà
2023PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN VI KHUẨN Bacillus spp.ĐỐI KHÁNG Fusarium spp. GÂY BỆNH TRƯƠNG BÓNG HƠI TRÊN CÁ TRANguyễn, Thị Liên; Bùi, Thị Thùy Dương
2023PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN VI KHUẨN Bacillus sp.ĐỐI KHÁNG VỚI VI KHUẨN Vibrio harveyi GÂY BỆNH HOẠITỬ GAN TỤY CẤP TÍNH TRÊN TÔM.Nguyễn, Thị Liên; Nguyễn, Thị Thúy Duy
2023THỬ NGHIỆM QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT RƯỢU VANG MÃNG CẦU XIÊM (Annona muricata L.) TIỀN GIANGHuỳnh, Xuân Phong; Lê, Chí Công
2023KHẢO SÁT ẢNH HƯỞNG CỦA HỖN HỢP VI KHUẨN Bacillus amyloliquefaciens VL4.6 và Bacillus siamensis CL8 ĐỐI VỚI HOẠT TÍNH CỦA CÁC ENZYME LIÊN QUAN ĐẾN CƠ CHẾ KHÁNG BỆNH THÁN THƯ CỦA CÂY DƯA LEONguyễn, Thị Liên; Nguyễn, Hữu Cảnh
2023TUYỂN CHỌN VÀ ĐỊNH DANH CÁC CHỦNG VI KHUẨN ACID LACTIC CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC ĐƯỢC PHÂN LẬP TỪ TRÁI SƠ RI (Malpighia emarginata)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Thành Bi
2023KHẢO SÁT ẢNH HƯỞNG CỦA HỖN HỢP VI KHUẨN Bacillus amyloliquefaciens VL4.6 VÀ Bacillus siamensis CL8 ĐẾN HOẠT TÍNH ENZYME POLYPHENOL OXIDASE VÀ PHENYLALANINE AMMONIA-LYASE THAM GIA TRONG CƠ CHẾ KÍCH KHÁNG ĐỐI VỚI BỆNH THÁN THƯ TRÊN CÂY DƯA LEO TRONG ĐIỀU KIỆN NHÀ LƯỚINguyễn, Thị Liên; Nguyễn, Chí Bảo
2023PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN VI KHUẨN LACTIC CÓ KHẢ NĂNG SINH BACTERIOCIN VÀ ENZYME AMYLASE TỪ CÂY MÔN NGỨA (Colocasia esculenta [L]. Schott)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Đỗ, Thị Kim Anh
2023KHẢO SÁT ẢNH HƯỞNG CỦA NỒNG ĐỘ VITAMIN E VÀ GLYCINE ĐẾN CHẤT LƯỢNG TINH TRÙNG DÊ BẢO QUẢN BẰNG PHƯƠNG PHÁP THỦY TINH HÓATrần, Thị Thanh Khương; Thái, Hữu Nhân
2023KHẢO SÁT ẢNH HƯỞNG CỦA TỶ LỆ PHA LOÃNG TINH TRÙNG ĐẾN KẾT QUẢ GIEO TINH NHÂN TẠO TRÊN THỎTrần, Thị Thanh Khương; Hà, Văn Lên
2022KHẢO SÁT CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH, LÊN MEN TRÀ KOMBUCHAHuỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Thanh Khôi; Nguyễn, Ngọc Thạnh
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 21 to 40 of 557