Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/2403
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thế Nhuận-
dc.contributor.authorNguyễn, Quang Thạch-
dc.contributor.authorNguyễn, Đăng Nghĩa-
dc.date.accessioned2018-06-13T09:08:02Z-
dc.date.available2018-06-13T09:08:02Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttp://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/2403-
dc.description.abstractNghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ các yếu tố N, P và K trong dung dịch dinh dưỡng đến sinh trưởng, phát triển và năng suất củ giống khoai tây GO tại Đà Lạt, Lâm Đồng được thực hiện trong điều kiện nhà màng cách ly với giống khoai tây Atlantic; cây giống được trồng trên giá thể mụn xơ dừa trơ trên bồn xi măng, sử dụng cây giống ra rễ (root cutting).vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 329 .- Tr.61-69-
dc.subjectAtlanticvi_VN
dc.subjectCủ giống khoai tây GOvi_VN
dc.subjectDung dịch dinh dưỡngvi_VN
dc.subjectKhoai tâyvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của nồng độ các yếu tố N, P và K trong dung dịch dinh dưỡng đến sinh trưởng, phát triển và năng suất củ giống khoai tây GO(Generation zero) tại Đà Lạt, Lâm Đồng =vi_VN
dc.title.alternativeEffect of N, P and K nutrients concentration on potato's growth, development and yield of first generation tuber production at Dalat - Lam Dong conditionsvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_7.72 MBAdobe PDFView/Open
Your IP: 34.204.166.236


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.