Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27987
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Anh Đào-
dc.contributor.authorHoàng, Nguyễn Trúc Linh-
dc.contributor.authorNguyễn, Mỹ Hạnh-
dc.contributor.authorĐinh, Nguyễn Song Toàn-
dc.contributor.authorHoàng, Quang Bình-
dc.contributor.authorLê, Trung Thiên-
dc.date.accessioned2020-07-08T07:59:59Z-
dc.date.available2020-07-08T07:59:59Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27987-
dc.description.abstractKết quả các điều kiện trích ly màu từ nguyên liệu gỗ vang cho thấy sử dụng dung môi ethanol 50° , nhiệt độ trích 100°C/90 phút trong thời gian trích ly 90 phút cho độ hấp thụ (Abs) của dịch trích ly có giá trị cao. Dịch trích ly có màu vàng ở điều kiện pH từ 3,0 đến 6,5, trong khi các dịch trích ở pH > 7,0 cho màu đỏ nhạt đến đỏ đậm. Dịch màu khá bền sau khi xử lý ở nhiệt độ 70°C và 90°C.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 03+04 .- Tr.122-126-
dc.subjectĐộ bền màuvi_VN
dc.subjectMàu đỏvi_VN
dc.subjectMàu tự nhiênvi_VN
dc.subjectGỗ vangvi_VN
dc.subjectTrích lyvi_VN
dc.titleNghiên cứu trích ly hợp chất màu và đánh giá độ bền màu của dịch trích ly từ gỗ vang (Caesalpinia sappan- L)vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.76 MBAdobe PDF
Your IP: 3.21.248.47


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.