Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27989
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Trọng Tuân | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Hoài Thương | - |
dc.date.accessioned | 2020-07-08T08:04:26Z | - |
dc.date.available | 2020-07-08T08:04:26Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27989 | - |
dc.description.abstract | Cám gạo được biết là một phụ phẩm của quá trình sản xuất lúa gạo. Dầu cám có trong cám gạo là nguồn cung cấp các thành phần tocopherol và ɣ- Oryzanol, là những hợp chất có hoạt tính sinh học cao. Sáu loại dầu cám từ hạt lúa của 6 giống lúa là MTL547, MTL648, OM5451, MTL560, MTL566, MTL856 đã được trích ly... | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 03+04 .- Tr.127-133 | - |
dc.subject | Cảm gạo | vi_VN |
dc.subject | α | vi_VN |
dc.subject | β | vi_VN |
dc.subject | δ- Tocdpherd-tocopherol | vi_VN |
dc.subject | ɣ-oryzaaol | vi_VN |
dc.subject | DPPH | vi_VN |
dc.title | Xác định hàm lượng α, β, δ- Tocdpherdl, ɣ-Oryzanol và khảo sát hoạt tính kháng oxi hoá của một số dầu cám gạo ở Cần Thơ | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.57 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.89.163.156 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.