Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27989
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Trọng Tuân-
dc.contributor.authorNguyễn, Hoài Thương-
dc.date.accessioned2020-07-08T08:04:26Z-
dc.date.available2020-07-08T08:04:26Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27989-
dc.description.abstractCám gạo được biết là một phụ phẩm của quá trình sản xuất lúa gạo. Dầu cám có trong cám gạo là nguồn cung cấp các thành phần tocopherol và ɣ- Oryzanol, là những hợp chất có hoạt tính sinh học cao. Sáu loại dầu cám từ hạt lúa của 6 giống lúa là MTL547, MTL648, OM5451, MTL560, MTL566, MTL856 đã được trích ly...vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 03+04 .- Tr.127-133-
dc.subjectCảm gạovi_VN
dc.subjectαvi_VN
dc.subjectβvi_VN
dc.subjectδ- Tocdpherd-tocopherolvi_VN
dc.subjectɣ-oryzaaolvi_VN
dc.subjectDPPHvi_VN
dc.titleXác định hàm lượng α, β, δ- Tocdpherdl, ɣ-Oryzanol và khảo sát hoạt tính kháng oxi hoá của một số dầu cám gạo ở Cần Thơvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.57 MBAdobe PDF
Your IP: 3.89.163.156


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.