Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28006
Title: Quy trình sản xuất dịch thủy phân trùn quế và hiệu quả của dịch thủy phân trùn quế [Perionyx excavatus] đến tốc độ tăng khối lượng gà Ác [Gallus gallus Domesticus Brisson] nuôi thương phẩm
Authors: Nguyễn, Văn Lẹ
Bùi, Xuân Khanh
Keywords: Dịch thủy phân
Trùn quế
Gà Ác
Lactobacilus spp.
Chuỗi polypeptit
Issue Date: 2020
Series/Report no.: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 03+04 .- Tr.151-157
Abstract: Kết quả thí nghiệm cho thấy dịch thủy phân trùn quế đạt chất lượng cao nhất với sinh khối trùn quế xay nhuyễn và không sấy khô kiệt, tỷ lệ sinh khối trùn quế/lưọng nước bổ sung là 1/1 và mật độ vi khuẩn chức năng Lactobacilus spp. là 2,7 x 10⁶ CFU/mL. Đồng thời, kết quả nghiên cứu đã xác định được công thức tối ưu ảnh hưởng đến tốc độ tăng khối lượng gà Ác nuôi thương phẩm là nghiệm thức 70% thức ăn (lúa) bổ sung 20% dịch thủy phân trùn quế.
URI: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28006
ISSN: 1859-4581
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.6 MBAdobe PDF
Your IP: 3.146.65.212


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.