Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28032
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Diễm Trinh-
dc.contributor.authorLê, Thị Thùy Dung-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Phương-
dc.date.accessioned2020-07-08T09:09:30Z-
dc.date.available2020-07-08T09:09:30Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn0866-7675-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28032-
dc.description.abstractMục tiêu nghiên cứu là xác định phương pháp xử lý bã cà phê phù hợp để làm giá thể trồng rau muống bằng phương pháp thủy canh. Thí nghiệm được thực hiện hoàn toàn ngẫu nhiên với 4 nghiệm thức gồm: (1) Bã cà phê được xử lý bằng nước, (2) Bã cà phê được xử lý bằng vôi, (3) Bã cà phê được xử lý bằng giấm ăn và (4) Bã cà phê được xử lý bằng cách ủ compost. Kết quả thí nghiệm trên rau muống cho thấy, bã cà phê được xử lý bằng vôi cho khả năng sinh trưởng và năng suất đạt cao nhất. Bã cà phê được xử lý bằng vôi cho trọng lượng thân lá, trọng lượng toàn cây, chiều dài rễ, chiều cao cây, số lá/cây của cây rau muống tương ứng là 5,75 g, 7,21 g, 22,23 cm, 12,3 cm và 7,45 lá.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Đại học Đồng Tháp;Tập 09, Số 03 .- Tr.73-79-
dc.subjectBã cà phêvi_VN
dc.subjectPhương pháp thủy canhvi_VN
dc.subjectRau muốngvi_VN
dc.titleNghiên cứu xử lý bã cà phê làm giá thể trồng rau muống (Ipomoea aquatic) theo phương pháp thủy canhvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học ĐH Đồng Tháp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.83 MBAdobe PDF
Your IP: 3.141.100.120


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.