Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28577
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLưu, Thanh Đức Hải-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Anh Thư-
dc.date.accessioned2020-07-14T08:40:23Z-
dc.date.available2020-07-14T08:40:23Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.otherB1607477-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28577-
dc.description114 Trvi_VN
dc.description.abstractPhân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn ẩm thực Hàn Quốc của người tiêu dùng trên địa bàn thành phố Cần Thơ.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectQuản trị dịch vụ du lịch và lữ hànhvi_VN
dc.titlePhân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn ẩm thực Hàn Quốc của người tiêu dùng trên địa bàn Thành phố Cần Thơvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3.61 MBAdobe PDF
Your IP: 18.119.123.32


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.