Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28690
Title: Furama Đà Nẵng gìn giữ ẩm thực truyền thống Việt
Keywords: Furama
Ẩm thực truyền thống Việt
Đà Nẵng
Issue Date: 2020
Series/Report no.: Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 01+02 .- Tr.123
Abstract: Việt Nam không chỉ có nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử - văn hóa giá trị mà còn sở hữu nền ẩm thực truyền thống độc đáo sử dụng nhiều loại thảo mộc tươi, rau xanh, hải sản, kỹ thuật chế biến đặc trưng, pha trộn với nhiều gia vị thơm ngon, đậm đà. Sự phong phú, đa dạng và độc đáo của ẩm thực Việt đã ghi sâu vào tâm thực của không chỉ người dân đất Việt, mà cả của bạn bè quốc tế.
URI: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28690
ISSN: 0866-7373
Appears in Collections:Du lịch Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
535.41 kBAdobe PDF
Your IP: 3.144.16.254


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.