Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28729
Title: Phân tích ảnh hưởng của đặc điểm tính cách cá nhân đến ý định tiêu thụ thực phẩm truyền thống Việt Nam của khách du lịch Quốc tế
Authors: Dương, Quế Nhu
Hà, Huy Hào
Keywords: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Issue Date: 2020
Publisher: Trường Đại học Cần Thơ
Abstract: Thông qua việc đánh giá sự tiêu dùng thực phẩm truyền thống Việt Nam của khách du lịch quốc tế, tập trung phân tích sâu vào hai tính cách e ngại sử dụng thực phẩm mới (Food Neophobia) và tính cách tìm kiếm cảm giác (Sensation Seeking) lên các món ăn truyền thống Việt Nam của khách du lịch quốc tế, từ đó tìm ra một số giải pháp góp phần phát triển du lịch ẩm thực tại Việt Nam.
Description: 169 Tr
URI: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/28729
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3.43 MBAdobe PDF
Your IP: 13.58.150.59


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.