Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/2907
Title: Đưa ẩm thực Việt Nam trở thành sản phẩm du lịch độc đáo
Authors: Trang Lê
Keywords: Ẩm thực Việt Nam
Sản phẩm du lịch
Du lịch Việt Nam
Issue Date: 2018
Series/Report no.: Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 4 .- Tr.56-57
Abstract: Ẩm thực đang nổi lên là một thế mạnh của Du lịch Việt Nam, cần được khai thác thành loại hình du lịch để thu hút du khách, nhất là khách quốc tế. Đó là trăn trở của nhiều chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý... tại Hội thảo Bảo tồn và phát triển ẩm thực truyền thống Việt Nam được tổ chức bên lề hội chợ VITM Hà Nội 2018.
URI: http://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/2907
ISSN: 0866-7373
Appears in Collections:Du lịch Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.99 MBAdobe PDF
Your IP: 3.139.70.131


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.