Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/29849
Title: Khảo sát một số chỉ tiêu hóa - lý quan trọng của sản phẩm đậu hà lan đóng hộp và đóng gói trên địa bàn quận ninh kiều - thành phố cần thơ
Authors: ThS. Nguyễn, Thị Diệp Chi.
Nguyễn, Thị Kim Ngọc
Keywords: Hóa dược
Issue Date: 2020
Publisher: Đại học Cần Thơ
Abstract: Khảo sát một số chỉ tiêu hóa - lý quan trọng (hàm lượng protein tổng, độ ẩm, chất béo, tro tổng số) của sản phẩm đậu Hà Lan đóng hộp và đóng gói trên địa bàn Quận Ninh Kiều - Thành phố Cần Thơ” được thực hiện từ 4/2020-7/2020 tại Trung tâm Phân tích và Kiểm định Hàng hóa Xuất nhập khẩu – CN Cty TNHH Thiết bị khoa học kỹ thuật Hải Ly (VIACIMEX). Đề tài đã định lượng hàm lượng protein tổng, độ ẩm, chất béo, tro tổng số của 12 mẫu đậu Hà Lan trên địa bàn Quận Ninh Kiều - Thành phố Cần.Thơ. Qua quá trình phân tích cho thấy: trong 12 mẫu đậu Hà Lan, có 100% mẫu không đạt tiêu chuẩn về hàm lượng protein tổng; có tất cả 12/12 (100%) mẫu đều đạt độ ẩm tiêu chuẩn; có 8/12 mẫu có hàm lượng chất béo vượt trên hàm lượng chất béo tiêu chuẩn; bên cạnh đó có 4/12 mẫu đạt hàm lượng tro tiêu chuẩn thuộc Bảng thành phần thực phẩm Việt Nam do BYT - Viện Dinh Dưỡng ban hành theo tiêu chuẩn FAO MS 3006
Description: 66tr
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/29849
Appears in Collections:Khoa Khoa học Tự nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.87 MBAdobe PDF
Your IP: 18.117.182.179


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.