Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/30261
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPGs.Ts Tôn, Nữ Liên Hương-
dc.contributor.authorPhạm, Văn Tuấn-
dc.date.accessioned2020-08-04T09:22:51Z-
dc.date.available2020-08-04T09:22:51Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/30261-
dc.description57trvi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu thành phần hóa học của trái Bần chua (Sonneratia caseolaris (L.) Engl.) được thu hái ở địa bàn tỉnh Cà Mau. Kết quả cho thấy phân đoạn cao chiết methanol–nước của trái Bần chua, phân lập được hợp chất flavonoid glycoside. Cấu trúc của hợp chất được xác định bằng phương pháp phổ hiện đại 1D-NMR, 2D-NMR và so sánh với tài liệu đã công bố, SC.Me03 được nhận danh là naringenin 7-O--ᴅ-glucopyranoside.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherĐại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectHóa dượcvi_VN
dc.titlePhân lập hợp chất từ cao methanol–nước của trái Bần chua (Sonneratia caseolaris (L.) Engl.), họ Bằng lăng (Lythraceae)”.vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Khoa Khoa học Tự nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.01 MBAdobe PDF
Your IP: 18.118.12.101


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.