Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31059
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorBạch, Quốc Khang-
dc.contributor.authorNguyễn, Anh Tuấn-
dc.date.accessioned2020-08-10T06:54:44Z-
dc.date.available2020-08-10T06:54:44Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4794-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31059-
dc.description.abstractĐến nay, các cơ sở chế biến công nghiệp đã “đứng chân” trong tất cả các ngành hàng nông sản, là lực lượng chủ lực trong hệ thống chế biến nông sản (CBNS) nước ta, đóng góp đáng kể vào tăng trưởng và xuất khẩu của ngành nông nghiệp. Tuy nhiên, lĩnh vực này vẫn còn nhiều hạn chế, yếu kém. Bài viết phân tích, hệ thống lại các vấn đề và giải pháp phát triển công nghiệp CBNS ở nước ta nhằm góp phần định hình chiến lược phát triển lĩnh vực này trong giai đoạn đến năm 2030.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học & Công nghệ Việt Nam;Số 07(736) .- Tr.19-21-
dc.subjectChế biến nông sảnvi_VN
dc.subjectViệt Namvi_VN
dc.titlePhát triển công nghiệp chế biến nông sản Việt Nam giai đoạn 2020-2030vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học & Công nghệ Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.35 MBAdobe PDF
Your IP: 18.223.124.244


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.