Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/3129
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVòng, Thình Nam-
dc.date.accessioned2018-08-03T01:52:53Z-
dc.date.available2018-08-03T01:52:53Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn0866-7489-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/3129-
dc.description.abstractSản xuất nấm ăn và dược liệu là một ngành có nhiều tiềm năng và lợi thế phát triển, đem lại nhiều giá trị và lợi ích về kinh tế, xã hội và môi trường. Trong khi đó, thị trường tiêu thụ nấm ở Việt Nam chưa ổn định, nghiên cứu khoa học về nấm chưa đủ mạnh, chế biến sau thu hoạch còn hạn chế. Bài viết nêu thực trạng, phân tích lợi thế của ngành và đề xuất giải pháp phát triển để sản xuất nấm trở thành một nghề đem lại hiệu quả cao trong giai đoạn tới.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nghiên cứu Kinh tế;Số 03 .- Tr.63-70-
dc.subjectPhát triển sản xuấtvi_VN
dc.subjectSản xuất nấmvi_VN
dc.subjectTrồng nấmvi_VN
dc.subjectHiệu quả kinh tếvi_VN
dc.titlePhát triển sản xuất nấm ở Việt Namvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nghiên cứu Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_588.72 kBAdobe PDFView/Open
Your IP: 3.237.189.116


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.