Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31334
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐặng, Thụy Mai Thy-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thúy An-
dc.date.accessioned2020-08-13T03:09:40Z-
dc.date.available2020-08-13T03:09:40Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.otherLV6978,6979/2020-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31334-
dc.description18tr.vi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu được thực hiện nhằm xác định thành phần vi nấm nhiễm trên cá tra giai đoạn nuôi thương phẩm. Tổng số 308 mẫu cá được thu vào đầu và giữa vụ nuôi trong thời gian từ 8/2019 đến 1/2020. Kết quả đã phân lập được 392 chủng vi nấm nhiễm trên da cơ, mang, gan, thận và bóng hơi. Giống vi nấm được định danh gồm: Fusarium sp., Mucor sp., Aspergillus sp., Trichoderma sp. Tỉ lệ nhiễm cao nhất là Trichoderma sp. ở thận (71,4%), Fusarium sp. ở mang (68,4%), Aspergillus sp. ở bóng hơi (66,7%) và tỉ lệ nhiễm thấp nhất là Mucor sp. ở gan (50%).vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectBệnh học thủy sảnvi_VN
dc.titleKhảo sát mầm bệnh vi nấm nhiễm trên cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) giai đoạn nuôi thương phẩmvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
581.97 kBAdobe PDF
Your IP: 34.203.242.200


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.