Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31500
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Mai Quốc Việt-
dc.contributor.authorHuỳnh, Thiện Đức-
dc.date.accessioned2020-08-14T14:31:07Z-
dc.date.available2020-08-14T14:31:07Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.otherB1608202-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31500-
dc.description60trvi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu văn hóa ẩm thực của người Khmer tại tỉnh Sóc Trăng, quá trình hình thành cũng như những lợi ích tích cực mà văn hóa ẩm thực mang lại cho sự phát triển du lịch.Tìm hiểu về thực trạng khai thác văn hóa ẩm thực trong du lịch những năm gần đây, đồng thời đưa ra những đề xuất, những giải pháp để khai thác văn hóa ẩm thực trong phát triển du lịch tỉnh một cách hiệu quả.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectViệt Nam họcvi_VN
dc.titleKhai thác văn hóa ẩm thực của đồng bào Khmer trong du lịch ở tỉnh Sóc Trăngvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.41 MBAdobe PDF
Your IP: 54.158.251.104


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.