Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31759
Title: Các nhân tố ảnh hưởng đến ý định lựa chọn ẩm thực địa phương của khách du lịch tại huyện Phú Quốc
Authors: Nguyễn, Văn Hóa
Nguyễn, Lâm Ngọc Vi
Keywords: Thái độ
Ý định lựa chọn
Ẩm thực địa phương
Du khách
Phú Quốc
Issue Date: 2018
Series/Report no.: Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 27 .- Tr.129-133
Abstract: Nghiên cứu nhằm xác định các nhân tố ảnh hưởng đến ý định lựa chọn ẩm thực địa phương của khách du lịch tại Phú Quốc. Thông qua 394 du khách (đã từng đến Phú Quốc hoặc có ý định đi du lịch tại Phú Quốc), nghiên cứu sử dụng phương pháp mô hình cấu trúc tuyến tính (SEM) đế kiểm định mối quan hệ giữa các khái niệm: Truyền miệng tích cực; Chất lượng dịch vụ; Chất lượng thức ăn ■ Giá cả; Thái độ; và Ý định lựa chọn. Kết quả cho thấy, có tác động tích cực giữa các nhân tố đến thái độ của du khách và đến ý định lựa chọn của họ trong việc tiêu dùng ẩm thực địa phương.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31759
ISSN: 0866-7120
Appears in Collections:Kinh tế và Dự báo

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
4.33 MBAdobe PDF
Your IP: 13.59.82.167


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.