Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34092
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Mạnh Hiểu-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Tú Quỳnh-
dc.contributor.authorĐỗ, Thu Trang-
dc.contributor.authorLê, Thị Hiền-
dc.contributor.authorPhạm, Anh Tuấn-
dc.date.accessioned2020-09-14T08:59:37Z-
dc.date.available2020-09-14T08:59:37Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34092-
dc.description.abstractKết quả cho thấy xử lý 1-MCP với nồng độ thấp 250 ppb chỉ có khả năng bảo quản đến 14 ngày. Xử lý 1-MCP với nồng độ cao (750 ppb) có thể kéo dài bảo quản đến 21 ngày nhưng tỷ lệ hỏng do không chín lên đến 25%. Xử lý 500 ppb trong thời gian 12 giờ, ở nhiệt độ 25°C cho kết quả kéo dài thời gian bảo quản 21 ngày và thời gian lưu thông sau rấm chín 5 ngày.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 05 .- Tr.39-44-
dc.subjectSầu riêngvi_VN
dc.subject1-MCPvi_VN
dc.subjectBảo quảnvi_VN
dc.subjectRấm chínvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của xử lý 1-Methylcyclopropene đến chất lượng quả sầu riêng Monthongvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.99 MBAdobe PDF
Your IP: 3.16.212.99


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.