Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34224
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Ngọc Mộng Kha-
dc.date.accessioned2020-09-16T02:40:58Z-
dc.date.available2020-09-16T02:40:58Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-0268-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34224-
dc.description.abstractĐề tài “Nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng từ cao chùm ngây (Moringa oleífera Lam) trồng tại vùng Bảy Núi, An Giang dưới dạng viên nang” được UBND tỉnh An Giang phê duyệt thực hiện tại Quyết định số 2572/QĐ-UBND ngày 13/11/2015, do Trung tâm Sâm và Dược liệu TP. Hồ Chí Minh chủ trì, PGS. TS. Nguyễn Thị Thu Hương chủ nhiệm, với mục tiêu nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất viên nang từ lá Chùm ngây có tính an toàn, có giá trị dinh dưỡng và có một số tác dụng dược lý thực nghiệm có thể ứng dụng trong hỗ trợ điều trị.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học và Công nghệ An Giang;Số 3 .- Tr.32-33-
dc.subjectNghiên cứu khoa họcvi_VN
dc.subjectThực phẩm chức năngvi_VN
dc.subjectCao chùm ngây (Moringa oleifera Lam)vi_VN
dc.subjectVùng bảy núivi_VN
dc.subjectAn Giangvi_VN
dc.subjectViên nangvi_VN
dc.titleTóm tắt kết quả nghiên cứu khoa học đề tài "Nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng từ cao chùm ngây (Moringa oleifera Lam) trồng tại vùng Bảy núi, An Giang dưới dạng viên nang"vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học & Công nghệ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.51 MBAdobe PDF
Your IP: 54.227.97.219


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.