Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34392
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHuỳnh, Trà Kiệu-
dc.date.accessioned2020-09-17T00:46:58Z-
dc.date.available2020-09-17T00:46:58Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-1922-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34392-
dc.description.abstractThực phẩm và chế độ ăn uống góp phần rất lớn trong việc cải thiện tình trạng đường máu dao động bất thường, đồng thời giúp giảm sự đề kháng, tức là tăng tính nhạy cảm với insulin. Tình trạng này đặc biệt quan trọng đối với những bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường týp 2 hoặc tiền đái tháo đường. Bài viết giới thiệu một số loại thực phẩm tốt nhất để ổn định lượng đường trong máu và tăng tính nhạy cảm (hoặc giảm sức đề kháng) với insulin.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 608 .- Tr.21-22-
dc.subjectThực phẩmvi_VN
dc.subjectỔn định đường huyếtvi_VN
dc.subjectChế độ ăn uốngvi_VN
dc.titleThực phẩm giúp ổn định đường huyếtvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thuốc và Sức khỏe

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
4.78 MBAdobe PDF
Your IP: 54.81.58.140


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.