Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36415
Title: Phân lập và tuyển chọn các dòng lactobacillus spp. có khả năng kháng nấm gây thối quả chôm chôm {Nephelium lappaceum} sau thu hoạch
Authors: Thạch, Thị Ngọc Yến
Nguyễn, Văn Thành
Nguyễn, Thị Ngọc Trúc
Nguyễn, Văn Phong
Keywords: Lactobacillus plantarum
Lactobacillus fermentum
Lasiodiplodia pseudothobromac
Phomopsis mali
Kháng nấm
Chôm chôm
Issue Date: 2020
Series/Report no.: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 06 .- Tr.48-54
Abstract: Đề tài nghiên cứu gồm nội dung phân lập vi khuẩn Lactobacillus spp. từ các nguồn trái cây tươi và các sản phẩm rau quả lên men truyền thống sẵn có ở đồng bằng sông Cửu Long và kiểm tra khả năng kháng nấm của các dòng vi khuẩn Lactobacillus spp. đối với các tác nhân gây bệnh sau thu hoạch phổ biến trên quả chôm chôm (cụ thể đó là Lasiodipbdia pseudothobromae và Phomopsis mali) đã được thực hiện…
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36415
ISSN: 1859-4581
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.61 MBAdobe PDF
Your IP: 18.191.108.168


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.