Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37026
Title: Nghịch lý "ăn nên làm ra" mùa đại dịch: nền kinh tế "không tiếp xúc" (phần 2)
Authors: Bùi, Văn Danh
Keywords: Nghịch lý
Ăn nên làm ra
Mùa đại dịch
Issue Date: 2020
Series/Report no.: Tạp chí Vietnam Logistics Review;Số 156 .- Tr.18-19
Abstract: Trong khi một số ngành sản xuất, kinh doanh phụ thuộc nhiều vào việc tiếp xúc trực tiếp như hàng không, du lịch, nhà hàng, khách sạn... đang lao đao, thậm chí rơi vào khủng hoảng giữa đại dịch COVID-19, những ngành kinh tế “không tiếp xúc” lại có các cơ hội “vàng” phát triển.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37026
ISSN: 2354-0796
Appears in Collections:Vietnam Logistics review

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
634.1 kBAdobe PDF
Your IP: 3.139.82.23


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.