Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37104
Title: Một số thực phẩm dễ gây hại cho gan
Keywords: Thực phẩm
Gan
Gây hại
Issue Date: 2020
Series/Report no.: Tạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 08, Tập. 356 .- Tr.22
Abstract: Gan là cơ quan chủ đạo giúp thanh lọc các chất độc trong cơ thể. Những người bị gan yếu nên tuân thủ chặt chẽ chế độ ăn uống lành mạnh, tránh các biến chứng khó lường.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37104
ISSN: 1859-4069
Appears in Collections:Hóa học và ứng dụng

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
267.69 kBAdobe PDF
Your IP: 18.189.170.17


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.