Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37489
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Phú Son-
dc.contributor.authorLê, Văn Gia Nhỏ-
dc.contributor.authorLê, Bửu Minh Quân-
dc.contributor.authorVõ, Hữu Thoại-
dc.date.accessioned2020-10-19T03:35:06Z-
dc.date.available2020-10-19T03:35:06Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37489-
dc.description.abstractThông qua việc sử dụng các công cụ phân tích truyền thống và hiện đại, sử dụng thông tin thu thập được từ 99 hộ sản xuất cam Sành, 6 cơ sở/cửa hàng cung cấp các sản phẩm đầu vào, 10 thương lái, 3 chủ vựa buôn bán cam sành, 14 cửa hàng/người bán lẻ, 10 người tiêu dùng và 5 chuyên gia ở địa phương và trường đại học, nghiên cứu này đã chỉ ra được 5 giải pháp để nâng cao hiệu quả chuỗi giá trị (CGT) cam Sành ở Hậu Giang, bao gồm: (i) Tiếp tục duy trì và mở rộng việc ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng, (ii) ứng dụng tiến bộ kỹ thuật trong việc sử dụng phân bón và tưới tiêu để cắt giảm chi phí sản xuất và nâng cao năng suất, (iii) Mở rộng liên kết sản xuất & tiêu thụ giữa các tác nhân trong chuỗi, (iv) Đầu tư xây dựng cơ sở/doanh nghiệp sản xuất cây giống có chất lượng cao và thích nghi với điều kiện biến đổi khí hậu, (v) Phát triển các cơ sở/doanh nghiệp chế biến những sản phẩm giá trị gia tăng từ cam Sành.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 386 .- Tr.144-151-
dc.subjectChuỗi giá trịvi_VN
dc.subjectHiệu quảvi_VN
dc.subjectCam Sànhvi_VN
dc.subjectHậu Giangvi_VN
dc.titleGiải pháp nâng cao hiệu quả chuỗi giá tri cam sành ở Hậu Giangvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3.04 MBAdobe PDF
Your IP: 3.238.94.194


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.