Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37494
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Nguyễn An Sa-
dc.contributor.authorĐoàn, Thị Minh Phương-
dc.contributor.authorLê, Thị Kim Anh-
dc.contributor.authorNguyễn, Võ Thảo Uyên-
dc.contributor.authorLê, Công Hà Quí-
dc.date.accessioned2020-10-19T03:51:35Z-
dc.date.available2020-10-19T03:51:35Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn0866-8132-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37494-
dc.description.abstractNghiên cứu được thực hiện với mục tiêu xác định các điều kiện thích hợp trong quy trình chiết xuất betacyanins và khảo sát ảnh hưởng của pH đến độ bền màu của dịch chiết betacyanins từ lá thài lài tía (Tradescantia pallida). Các yếu tố khảo sát bao gồm dung môi (nước, ethanol, methanol), điều kiện chiết xuất và tỷ lệ nguyên liệu/dung môi (w/v). Tổng hàm lượng betacyanins (xác định bằng phương pháp quang phổ UV-Vis) sử dụng làm thông số kiểm soát quá trình thí nghiệm.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm;Tập. 20, Số 01 .- Tr.107-116-
dc.subjectThài lài tía (Tradescantia pallida)vi_VN
dc.subjectBetacyaninsvi_VN
dc.subjectUV-Visvi_VN
dc.subjectEthanolvi_VN
dc.subjectMethanolvi_VN
dc.titleNghiên cứu chiết xuất và khảo sát ảnh hưởng của pH đến độ bền và màu của dịch chiết betacyanins từ lá Thài Lài Tía (Tradescantia pallida)vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học Công nghệ và Thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.83 MBAdobe PDF
Your IP: 18.217.144.32


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.