Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38019
Title: Ảnh hưởng quá trình thủy phân đến hàm lượng polyphenol và khả năng kháng oxy hóa của dịch quả Lêkima (Pouteria campechiana)
Authors: Trần, Xuân Hiển
Huỳnh, Liên Hương
Nguyễn, Trung Thành
Keywords: Lêkima
Polyphenol
Thủy phân
Khả năng chống oxy hóa
Trung hòa gốc tự do DPPH
Issue Date: 2020
Series/Report no.: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 389 .- Tr.143-149
Abstract: Các đặc tính dược liệu của quá lêkima (Pouteria campechiana) ở Việt Nam hiện nay vẫn chưa được nghiên cứu nhiều. Nghiên cứu này được thực hiện nhằm đánh giá ảnh hưởng của quá trình thủy phân đến hàm lượng polyphenol tổng và hoạt tính kháng oxy hóa của dịch quả lêkima. Ảnh hưởng của điều kiện thủy phân lên hoạt tính sinh học của dịch quả bao gồm loại enzyme, nồng độ enzyme, nhiệt độ và thời gian thủy phân sẽ được khảo sát ...
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38019
ISSN: 1859-4581
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.33 MBAdobe PDF
Your IP: 3.21.104.109


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.