Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38388
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Công Khánh-
dc.date.accessioned2020-10-29T07:14:48Z-
dc.date.available2020-10-29T07:14:48Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-1922-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38388-
dc.description.abstractNgày Tết, mỗi gia đình ở Việt Nam thường có món thịt mỡ, dưa hành và bánh chưng. Thịt mỡ là thịt Lợn, một nguồn thực phẩm phổ biến, được tiêu thụ nhiều trên thế giới, ngoài giá trị dinh dưỡng cao, nó còn có tác dụng như một vị thuốc (trừ những người theo đạo Hồi). Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019 – năm con Lợn – dựa trên các tài liệu tham khảo, bài báo này đề cập đến các bộ phận dùng làm thuốc của “nhà Lợn”.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 612+613 .- Tr.16-17-
dc.subjectXuân Kỷ Hợivi_VN
dc.subjectLợnvi_VN
dc.titleXuân Kỷ Hợi nói chuyện nhà lợnvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thuốc và Sức khỏe

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.74 MBAdobe PDF
Your IP: 3.233.217.106


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.