Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/39754
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Lan Anh-
dc.contributor.authorMai, Thị Thu Hà-
dc.date.accessioned2020-11-26T01:09:31Z-
dc.date.available2020-11-26T01:09:31Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn0866-7489-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/39754-
dc.description.abstractBước sang giai đoạn thực hiện tái cơ cấu nông nghiệp 2017 – 2020 của tỉnh Thái Nguyên nói chung, tái cơ cấu ngành chè nói riêng, bài viết phân tích lợi ích của các tác nhân tham gia chuỗi sản xuất và tiêu thụ chè ở địa phương này để chứng minh rằng, chính sách phát triển sản phẩm theo đặc thù địa lý và cải thiện lợi ích tác nhân thị trường là giải pháp trúng nhất để tái cơ cấu thành công ngành chè.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nghiên cứu Kinh tế;Số 12 .- Tr.77-89-
dc.subjectTái cơ cấu nông nghiệpvi_VN
dc.subjectTái cơ cấu ngành chèvi_VN
dc.subjectChuỗi giá trị ngành chèvi_VN
dc.subjectChè Thái Nguyênvi_VN
dc.subjectPhát triển nông nghiệp nông thônvi_VN
dc.titleGiải pháp tái cơ cấu ngành chè tại Thái Nguyênvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nghiên cứu Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
5.76 MBAdobe PDF
Your IP: 3.135.185.194


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.