Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/41897
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hồng Lĩnh-
dc.contributor.authorNguyễn, Mạnh Đạt-
dc.contributor.authorĐỗ, Thị Thủy Lê-
dc.contributor.authorĐỗ, Thanh Huyền-
dc.contributor.authorBùi, Thị Hồng Phương-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thu-
dc.date.accessioned2021-01-06T07:16:26Z-
dc.date.available2021-01-06T07:16:26Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4794-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/41897-
dc.description.abstractCác bệnh xương khớp nói chung và gout nói riêng thường xuất hiện khi có quá nhiều axit uric tích tụ trong cơ thể. Để hỗ trợ những người bị bệnh xương khớp, các nhà khoa học của Viện Công nghiệp Thực phẩm (Bộ Công Thương) đã tiến hành nghiên cứu ứng dụng enzyme nhằm hỗ trợ quá trình trích ly thu hồi chế phẩm giàu resveratrol từ cây dây Gắm - một loại cây dây leo thân gỗ, thường mọc hoang hóa ở rừng nhưng lại có tác dụng điều trị bệnh gout, giảm axit uric trong máu rất hiệu quả.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam;Số 11 .- Tr.42-44-
dc.subjectBước tiến mớivi_VN
dc.subjectĐiều trị bệnh xương khớpvi_VN
dc.subjectCây dây Gắmvi_VN
dc.titleBước tiến mới trong việc điều trị bệnh xương khớp từ cây dây Gắmvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học & Công nghệ Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
987.83 kBAdobe PDF
Your IP: 3.235.249.219


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.