Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43812
Title: | Ảnh hưởng của phương pháp lưu giữ hạt lúa trước khi sấy đến thành phần nấm gây hại trên hạt và chất lượng gạo |
Authors: | Lâm, Anh Nghiêm |
Keywords: | Bệnh lem lép hạt Chất lượng gạo Phương pháp lưu giữ hạt lúa |
Issue Date: | 2018 |
Series/Report no.: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 339 .- Tr.18-23 |
Abstract: | Nghiên cứu được thực hiện nhằm đánh giá ảnh hưởng của phương pháp lưu giữ hạt lúa trước khi sấy đến thành phần nấm gây hại trên hạt và chất lượng gạo của giống lúa 1R50404. Nội dung nghiên cứu tập trung vào khảo sát ảnh hưởng độ dày lớp lúa và thời gian lưu giữ hạt lúa trước khi sấy. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43812 |
ISSN: | 1859-4581 |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 4.84 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.17.128.129 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.