Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43812
Title: Ảnh hưởng của phương pháp lưu giữ hạt lúa trước khi sấy đến thành phần nấm gây hại trên hạt và chất lượng gạo
Authors: Lâm, Anh Nghiêm
Keywords: Bệnh lem lép hạt
Chất lượng gạo
Phương pháp lưu giữ hạt lúa
Issue Date: 2018
Series/Report no.: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 339 .- Tr.18-23
Abstract: Nghiên cứu được thực hiện nhằm đánh giá ảnh hưởng của phương pháp lưu giữ hạt lúa trước khi sấy đến thành phần nấm gây hại trên hạt và chất lượng gạo của giống lúa 1R50404. Nội dung nghiên cứu tập trung vào khảo sát ảnh hưởng độ dày lớp lúa và thời gian lưu giữ hạt lúa trước khi sấy.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43812
ISSN: 1859-4581
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
4.84 MBAdobe PDF
Your IP: 3.17.128.129


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.