Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44178
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Quang Trung-
dc.contributor.authorNguyễn, Đức Tú-
dc.contributor.authorNguyễn, Thọ Khiêm-
dc.contributor.authorVũ, Thị Liên-
dc.contributor.authorLê, Thị Như Thủy-
dc.contributor.authorKim, Bích Nguyệt-
dc.contributor.authorCam, Thị Hằng-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thúy Hòa-
dc.contributor.authorPhạm, Minh Giang-
dc.date.accessioned2021-02-01T08:33:42Z-
dc.date.available2021-02-01T08:33:42Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44178-
dc.description.abstractKhả năng chống oxi hóa của mật ong chủ yếu do các chất thuộc nhóm phenolic axit và flavonoit quyết định. Vai trò y học này của sản phẩm chỉ dẫn địa lý mật ong bạc hà Cao nguyên Đá Đồng Văn của tỉnh Hà Giang (MBH) được đánh giá, so sánh với mật ong rừng M0R1 và M0R2 phổ biến ở miền Bắc nước ta dựa vào hàm lượng của 9 chất chống oxi hóa và khả năng chống 0X1 hóa tổng số giữa các loại mật ong.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 340 .- Tr.47-53-
dc.subjectKhả năng chống oxi hóavi_VN
dc.subjectMật ong bạc hàvi_VN
dc.subjectCao nguyên Đá Đồng Vănvi_VN
dc.subjectHà Giangvi_VN
dc.titleNghiên cứu khả năng chống oxi hóa của sản phẩm chỉ dẫn địa lý mật ong bạc hà Cao nguyên Đá Đồng Văn, tỉnh Hà Giangvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
6.14 MBAdobe PDF
Your IP: 3.235.78.122


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.