Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44842
Title: Nghiên cứu hiệu quả bảo quản quả nhãn tươi của chế phẩm gel nano bạc
Authors: Bùi, Kim Thúy
Nguyễn, Kim Nga
Hoàng, Thị Hòa
Keywords: Bảo quản
Gel nano bạc
Quả nhãn
Sáng tạo Việt
Issue Date: 2018
Series/Report no.: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 344 .- Tr.58-63
Abstract: Nhãn là loại quả đặc sản được yêu thích bởi người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Nhưng do đặc tính thời vụ và thời gian thu hoạch ngắn nên hiệu quả thương mại của quả nhãn không cao. vấn đề quan tâm hiện nay là tìm ra biện pháp hữu hiệu để bảo quản quả nhãn tươi sau thu hoạch để nâng cao giá trị kinh tế sản phẩm. Mục tiêu của nghiên cứu là đánh giá hiệu quả bảo quản của chế phẩm Gel nano bạc, một sản phẩm mới của Sáng tạo Việt 2015, đối với quả nhãn tươi.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44842
ISSN: 1859-4581
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
4.52 MBAdobe PDF
Your IP: 3.135.183.89


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.