Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44844
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLưu, Thái Danh-
dc.contributor.authorBùi, Thị Cẩm Hường-
dc.contributor.authorNguyễn, Thanh Nhị-
dc.contributor.authorHuỳnh, Ngọc Thiên Trang-
dc.contributor.authorNguyễn, Trọng Tuân-
dc.date.accessioned2021-02-24T08:54:46Z-
dc.date.available2021-02-24T08:54:46Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44844-
dc.description.abstractHiện nay có hai giống nghệ vàng được trồng phổ biến ở vùng Bảy Núi, An Giang là nghệ Thái và Xà Cừ. Tuy nhiên, đến nay chưa có nghiên cứu nào được thực hiện để đánh giá tinh dầu ly trích từ củ của 2 giống nghệ này. Nghiên cứu nhằm mục đích xác định thành phần hóa học, hoạt tính kháng oxy hóa, kháng nấm và kháng khuẩn của tinh dầu được ly trích từ củ của 2 giống nghệ này... .vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 344 .- Tr.64-70-
dc.subjectCurcuma longa L.vi_VN
dc.subjectChống oxy hóavi_VN
dc.subjectKháng khuẩnvi_VN
dc.subjectKháng nấmvi_VN
dc.subjectTinh dầu nghệvi_VN
dc.titleThành phần hóa học, hoạt tính kháng oxy hóa, kháng nấm và kháng khuẩn của tinh dầu nghệ vàng(Curcuma Longa L.)vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
5.2 MBAdobe PDF
Your IP: 3.129.249.105


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.