Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45100
Title: Thực phẩm công nghiệp & sức khỏe
Authors: Huỳnh, Trà Kiệu
Keywords: Công nghiệp
Thực phẩm
Sức khỏe
Issue Date: 2019
Series/Report no.: Tạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 617 .- Tr.16-17
Abstract: Thực phẩm công nghiệp là thực phẩm được sản xuất hàng loạt trong các nhà máy, xí nghiệp với số lượng lớn, thường có bao bì, nhãn mác riêng, có thể dùng ngay, hoặc ít tốn công chế biến. Mặc dù thực phẩm chế biến công nghiệp khá tiện lợi, nhưng cũng có nhiều nhược điểm có thể không tốt cho sức khỏe, nên cần sử dụng một cách hạn chế, nhất là đối với những thực phẩm có độ tinh chế càng cao.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45100
ISSN: 1859-1922
Appears in Collections:Thuốc và Sức khỏe

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.15 MBAdobe PDF
Your IP: 3.237.51.235


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.