Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45276
Title: Xác định hàm lượng Phospho tổng trong thủy sản bằng phương pháp so màu” được tối ưu theo phương pháp AOAC 995.11 theo tiêu chuẩn của AOAC. Dư lượng phospho tổng trong mẫu cá ngừ và tôm được tro hóa để loại bỏ tạp chất hữu cơ. Phần phosphat còn lại có thể tan trong axit để tạo thành phức chất màu xanh (MoO2.4MoO3)2.H3PO4] với Na2MoO4 khi dùng axit ascorbic làm chất khử. Cường độ của màu xanh được đo quang phổ tại bước sóng 823 nm ± 1 nm
Authors: TS. Nguyễn, Trọng Tuân
Đinh, Minh Sơn
Keywords: Hóa học
Issue Date: 2021
Publisher: Đại học Cần Thơ
Abstract: Xác định hàm lượng Phospho tổng trong thủy sản bằng phương pháp so màu” được tối ưu theo phương pháp AOAC 995.11 theo tiêu chuẩn của AOAC. Dư lượng phospho tổng trong mẫu cá ngừ và tôm được tro hóa để loại bỏ tạp chất hữu cơ. Phần phosphat còn lại có thể tan trong axit để tạo thành phức chất màu xanh (MoO2.4MoO3)2.H3PO4] với Na2MoO4 khi dùng axit ascorbic làm chất khử. Cường độ của màu xanh được đo quang phổ tại bước sóng 823 nm ± 1 nm
Description: 34tr
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45276
Appears in Collections:Khoa Khoa học Tự nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.03 MBAdobe PDF
Your IP: 18.116.24.105


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.