Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/5355
Title: Hành vi tiêu dùng thực phẩm của người Hàn Quốc : Gợi ý cho các doanh nghiệp xuất khẩu thực phẩm Việt Nam
Authors: Hoàng, Thị Chuyên
Keywords: Thực phẩm Hàn Quốc
Hành vi tiêu dùng
Doanh nghiệp
Xuất khẩu thực phẩm
An toàn thực phẩm
Issue Date: 2018
Series/Report no.: Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương;Số 516 .- Tr.77-78,65
Abstract: Thị trường thực phẩm Hàn Quốc có 3 đặc điểm nổi bật: Tính tiện lợi, đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng và giúp người tiêu dùng trong một khoảng thời gian có thể chế biến được nhiều món ăn. Vì vậy, doanh nghiệp Việt Nam muốn tiếp cận thị trường thực phẩm cần có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về khẩu vị của người Hàn Quốc, tạo ra những sản phẩm mang đặc thù riêng, đóng gói theo quy chuẩn và đặc biệt quan tâm tới các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm.
URI: http://localhost:8080//jspui/handle/123456789/5355
ISSN: 0868-3808
Appears in Collections:Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_248.5 kBAdobe PDFView/Open
Your IP: 3.138.141.202


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.