Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/55707
Title: Chống oxy hóa dùng thực phẩm hay viên uống bổ sung?
Authors: Bùi, Minh Trạng
Keywords: Bệnh tim mạch
Bệnh ung thư
Thực phẩm giàu chất chống oxy hóa
Viên uống bổ sung
Issue Date: 2021
Series/Report no.: Tạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 650 .- Tr.26-27
Abstract: Hàng ngày, cả triệu người dùng các chất chống oxy hóa nhi vitamin C, vitamin E, selen, beta-caroten, coenzyme Q10 từ các sản phẩm bổ sung. Lý do là nhiều người tin rằng các chất chống oxy hóa nói trên cải thiện sức khỏe, làm chậm tiến trình lão hóa và phòng ngừa được bệnh tim mạch, ung thư. Điều này có thật sự như vậy không? Một số chuyên gia khuyến cáo mọi người nên dùng các thực phẩm giàu chất chống oxy hóa thay vì dùng viên bổ sung hàng ngày, nhưng thực tế nhiều người vẫn dùng các viên bổ sung do sự hấp dẫn từ những lời giới thiệu.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/55707
ISSN: 1859-1922
Appears in Collections:Thuốc và Sức khỏe

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
669.84 kBAdobe PDF
Your IP: 3.85.241.10


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.