Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/55707
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorBùi, Minh Trạng-
dc.date.accessioned2021-06-22T02:01:04Z-
dc.date.available2021-06-22T02:01:04Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.issn1859-1922-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/55707-
dc.description.abstractHàng ngày, cả triệu người dùng các chất chống oxy hóa nhi vitamin C, vitamin E, selen, beta-caroten, coenzyme Q10 từ các sản phẩm bổ sung. Lý do là nhiều người tin rằng các chất chống oxy hóa nói trên cải thiện sức khỏe, làm chậm tiến trình lão hóa và phòng ngừa được bệnh tim mạch, ung thư. Điều này có thật sự như vậy không? Một số chuyên gia khuyến cáo mọi người nên dùng các thực phẩm giàu chất chống oxy hóa thay vì dùng viên bổ sung hàng ngày, nhưng thực tế nhiều người vẫn dùng các viên bổ sung do sự hấp dẫn từ những lời giới thiệu.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 650 .- Tr.26-27-
dc.subjectBệnh tim mạchvi_VN
dc.subjectBệnh ung thưvi_VN
dc.subjectThực phẩm giàu chất chống oxy hóavi_VN
dc.subjectViên uống bổ sungvi_VN
dc.titleChống oxy hóa dùng thực phẩm hay viên uống bổ sung?vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thuốc và Sức khỏe

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
669.84 kBAdobe PDF
Your IP: 3.143.4.181


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.