Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56578
Title: Nghiên cứu xác định chế độ công nghệ lạnh đông sản phẩm cá ngừ đại dương phi lê
Authors: Nguyễn, Tấn Dũng
Keywords: Lạnh đông
Cá ngừ đại dương
Tối ưu hóa quá trình lạnh đông
Lạnh đông miếng cá ngứ đại dương phi lê
Tối ưu quá trình lạnh đông miếng cả ngừ đại dương phi lê.
Issue Date: 2018
Series/Report no.: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số chuyên đề .- Tr.92-98
Abstract: Mục đích của nghiên cứu này là xác định chế độ công nghệ lạnh đông sản phẩm cá ngừ đại đương phi lê để sản phẩm sau lạnh đông đạt chất lượng tốt nhất và kéo dài thời gian sử dụng, phục vu cho thương mại và xuất khẩu (Nghĩa là độ hao hụt khối lượng của sản phẩm sau lạnh đông khi tan giá là nhỏ nhất, đồng thời sản phẩm sau lạnh đông đạt nhiệt độ thích hợp để nước trong sản phẩm kết tinh hoàn toàn)...
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56578
ISSN: 1859-4581
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
6.1 MBAdobe PDF
Your IP: 54.225.35.224


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.