Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57321
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Thị Thanh Bình-
dc.contributor.authorVũ, Nhật Quang-
dc.date.accessioned2021-07-06T02:25:14Z-
dc.date.available2021-07-06T02:25:14Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.issn0868-2739-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57321-
dc.description.abstractASEAN là khu vực chính cung cấp lương thực cho số đông dân số thế giới và cũng là khu vực xuất khẩu lương thực, thực phẩm chính. Tuy nhiên, dịch Covid – 19 đã tác động lớn đến tình hình an ninh lương thực ASEAN. Bài viết phân tích tác động của dịch Covid – 19 đến an ninh lương thực nói chung, cũng như thách thức đối với vấn đề lương thực của các nước Đông Nam Á hiện đang phải đối diện. Cuối cùng viết đề cập những giải pháp ứng phó của các nước ASEAN nhằm đảm bảo an ninh lương thực khu vực trong bối cảnh dịch Covid – 19.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nghiên cứu Đông Nam Á;Số 03 .- Tr.48-54-
dc.subjectASEANvi_VN
dc.subjectAn ninh lương thựcvi_VN
dc.subjectCovid – 19vi_VN
dc.subjectGiải phápvi_VN
dc.subjectTác độngvi_VN
dc.titleGiải pháp đảm bảo an ninh lương thực ở ASEAN trong bối cảnh đại dịch Covid - 19vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nghiên cứu Đông Nam Á

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.74 MBAdobe PDF
Your IP: 3.135.183.89


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.