Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57943
Title: Ẩm thực Bình Dương sự kết hợp tinh túy từ cây trái
Authors: Kim Oanh
Keywords: Ẩm thực
Cây trái
Gỏi gà
Tỉnh Bình Dương
Issue Date: 2021
Series/Report no.: Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 05 .- Tr.61
Abstract: Mùa này, đến các quán ăn ở Bình Dương, đặc biệt quán miệt vườn ỏ vùng Lái Thiêu, một trong những món ngon được thực khách lựa chọn hàng đầu là Gỏi gà Măng cụt, ngồi trong những chòi lá giữa không gian mát mẻ của những vườn cây trái, gắp một miếng Gỏi gà Măng cụt, chấm thêm chút nước mắm tỏi ớt bạn sẽ thấy ẩm thực Bình Dương còn rất nhiều điều thú vị cần khám phá.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57943
ISSN: 0866-7373
Appears in Collections:Du lịch Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
304.13 kBAdobe PDF
Your IP: 3.149.254.35


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.