Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/63970
Title: Tăng cường quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm ở Việt Nam
Authors: Đặng, Thị Minh
Keywords: Quản lý nhà nước
An toàn thực phẩm
Issue Date: 2019
Series/Report no.: Tạp chí Quản lý Nhà nước;Số 284 .- Tr.93-96
Abstract: Hiện nay; an toàn thực phẩm đang là vấn đề lo lắng trong xã hội, nó không chỉ diễn ra ở các nước đang phát triển, kém phát triển mà còn ở cả những nước phát triển, có trình độ khoa học - công nghệ tiên tiến. Ở Việt Nam, tình trạng mất an toàn thực phẩm đang tạo nhiều lo lắng cho người dân, do đó, vấn đề bảo đảm an toàn thực phẩm đang ngày càng trở nên cấp thiết, đòi hỏi sự vào cuộc của các cấp, các ngành, người dân và toàn xã hội.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/63970
ISSN: 2354-0761
Appears in Collections:Quản lý Nhà nước

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
784.06 kBAdobe PDF
Your IP: 18.223.125.219


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.