Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/63970
Title: | Tăng cường quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm ở Việt Nam |
Authors: | Đặng, Thị Minh |
Keywords: | Quản lý nhà nước An toàn thực phẩm |
Issue Date: | 2019 |
Series/Report no.: | Tạp chí Quản lý Nhà nước;Số 284 .- Tr.93-96 |
Abstract: | Hiện nay; an toàn thực phẩm đang là vấn đề lo lắng trong xã hội, nó không chỉ diễn ra ở các nước đang phát triển, kém phát triển mà còn ở cả những nước phát triển, có trình độ khoa học - công nghệ tiên tiến. Ở Việt Nam, tình trạng mất an toàn thực phẩm đang tạo nhiều lo lắng cho người dân, do đó, vấn đề bảo đảm an toàn thực phẩm đang ngày càng trở nên cấp thiết, đòi hỏi sự vào cuộc của các cấp, các ngành, người dân và toàn xã hội. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/63970 |
ISSN: | 2354-0761 |
Appears in Collections: | Quản lý Nhà nước |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 784.06 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.223.125.219 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.