Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/64301
Title: Tạo màu tự nhiên cho thực phẩm
Authors: Vũ, Thanh Hồng
Keywords: Thực phẩm
Màu tự nhiên
Issue Date: 2019
Series/Report no.: Tạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 632 .- Tr.13-14
Abstract: Bài viết giới thiệu một số loại cây cỏ trong tự nhiên như nghệ vàng, nhụy hoa nghệ tây, màu tự nhiên từ annatto được đưa vào công thức nấu ăn với mục đích tạo màu cho hiệu quả rất tốt.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/64301
ISSN: 1859-1922
Appears in Collections:Thuốc và Sức khỏe

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
608.75 kBAdobe PDF
Your IP: 3.142.197.212


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.