Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/64390
Title: Nhân tố tác động đến chất lượng sản phẩm
Authors: Nguyễn, Hà
Keywords: Nhân tố tác động
Đến chất lượng sản phẩm
Issue Date: 2019
Series/Report no.: Tạp chí Thủy sản Việt Nam;Số 18 .- Tr.19
Abstract: Thị trường nguyên liệu có nhiều biến động và chất lượng sản phẩm ngày càng yêu cầu khắt khe hơn đang là những thách thức lớn hoạt động chế biến, xuất khẩu của thủy sản Việt Nam; đòi hỏi phải có những chiến lược mang tính khả thi hơn.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/64390
ISSN: 0866-8043
Appears in Collections:Thủy sản Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
296.19 kBAdobe PDF
Your IP: 3.144.42.196


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.