Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/65373
Title: Nghiên cứu xác định hàm lượng Polyphenol tổng số, hoạt tính chống oxy hóa và ức chế enzyme B-Glucosidase trong hải miên (Stylissa sp.)
Authors: Đặng, Xuân Cường
Vũ, Ngọc By
Nguyễn, Thị Phương Hiền
Đặng, Thị Thanh Tuyền
Keywords: B glucosidase
Fe

Polyphenol
Stylissa sp.
Issue Date: 2019
Series/Report no.: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 370 .- Tr.87-94
Abstract: Hải miên (Stylissa sp.) chứa rất nhiều hoạt chất sinh học (polyphenol, heinaglulinin) và các chủng vi nấm sinh kháng sinh đã và đang được các nhà khoa học quan tâm nghiên cứu. Bài báo này trình bày kết quả nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện chiết soxhlet khác nhau (pH dung môi, thời gian, tỷ lệ dung môi/ nguyên liệu chiết, nhiệt độ và số lần chiết lập lại) lên ham lượng polyphenol tổng số. hoạt tính chống oxy háa và ức chế enzyme 3 glucosidase của hải miên thu thập từ vùng biển Ninh Thuận.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/65373
ISSN: 1859-4581
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.54 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.93.210


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.