Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68128
Title: Hoàn thiện phần lớn tồn đọng trong tiêu chuẩn về phụ gia thực phẩm
Authors: Hoàng, Nam
Keywords: Tồn đọng
Tiêu chuẩn
Phụ gia thực phẩm
Issue Date: 2019
Series/Report no.: Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 19 - Tr.42-43
Abstract: Mới đây, Ủy ban Phụ gia thực phẩm Codex (CCFA) cùng một số cơ quan quản lý an toàn thực phẩm đã tìm thấy sự đồng thuận về những vấn đề cần phải thay đổi còn tồn đọng trong những hội nghị trước đây. Sự đồng thuận bao gồm (i) các điều khoản được xem xét kể từ năm 2011 và các điều khoản khác trong Tiêu chuẩn Codex về phụ gia thực phẩm (GSFA); (ii) tương lai của 2 hợp chất nitrit và nitrat; (iii) những lưu ý để nâng cao các giải pháp về chất tạo ngọt bằng cách bắt đầu loại bỏ các tham chiếu hiện có; (iv) làm rõ nguồn gốc của phụ gia thực phẩm; (v) liên kết thêm các quy định phụ gia thực phẩm giữa GFSA và danh sách về tiêu chuẩn hàng hóa; (vi) thay đổi Hệ thống đánh số quốc tế (INS); (vii) Thông số kỹ thuật của Ủy ban chuyên gia FAO/WHO về phụ gia thực phẩm (JECFA) được Codex phê duyệt; hoặc danh sách ưu tiên của JECFA.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68128
ISSN: 2588-1469
Appears in Collections:Thử nghiệm ngày nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.02 MBAdobe PDF
Your IP: 3.133.149.168


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.