Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68888
Title: Chất độc hải sản: Thử nghiệm là chìa khóa để ngăn chặn các mối đe dọa an toàn thực phẩm
Authors: Hoàng, Nam
Keywords: Chất độc hải sản
Ngăn chặn
Đe dọa an toàn thực phẩm
Issue Date: 2019
Series/Report no.: Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 23 - Tr.33-35
Abstract: Các sản phẩm thủy sản hiện nay bộc lộ rõ mối lo ngại về an toàn thực phẩm ngoài các mầm bệnh thông thường và các rủi ro khác. Môi trường biển có thể đe dọa sức khỏe người tiêu dùng theo các cách khác nhau từ các dạng ngộ độc thực phẩm phổ biến nhất. Động vật có vỏ có thể bị nhiễm một số độc tố sinh học biển và một số loài cá có xu hướng nhiễm độc histamine khi chúng bị phân hủy. Cải thiện điều kiện vệ sinh không thể ngăn chặn các mối đe dọa an toàn thực phẩm này. Vì vậy. thử nghiệm là phương thức quan trọng để các nhà sản xuất bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68888
ISSN: 2588-1469
Appears in Collections:Thử nghiệm ngày nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
508.66 kBAdobe PDF
Your IP: 18.116.239.195


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.