Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71373
Title: Cà phê chất lượng cao Việt Nam: Cách tiếp cận từ chuỗi giá trị và tầm quan trọng của thử nếm
Authors: Nguyễn, Bá Thanh
Keywords: Cà phê Việt Nam
Thử nếm cà phê
Issue Date: 2020
Series/Report no.: Tạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh;Số 44A - Tr.149-158
Abstract: Cà phê là một trong những thức uống tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới và là loại hàng hóa được giao dịch đứng thứ 2 trên thế giới sau dầu mỏ. Chất lượng cà phê là vấn đề luôn được khách hàng quan tâm và đòi hỏi nhà sản xuất phải đáp ứng tiêu chuẩn. Đó là chìa khóa về giá cả trong hoạt động mua bán. Cà phê chất lượng cao được đưa vào nhóm sản phẩm quốc gia từ năm 2017 cho thấy tầm quan trọng của mặt hàng nông sản này. Trên thực tế, có nhiều yếu tố tác động trong chuỗi cà phê: từ khâu chọn giống, trồng trọt, chế biến, rang xay, thử nếm....
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71373
ISSN: 2525-2267
Appears in Collections:Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3.23 MBAdobe PDF
Your IP: 3.231.217.107


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.